Danh mục download

Tin tức công nghệ

ProShow Producer - Tạo các trình chiếu ảnh đẹp mắt

231136 lượt download | 277366 lượt xem

 

Phát hành:Photodex Corporation Đánh giá:  
Ngày: 01/07/2014 5:18:48 CH Dung lượng: 32.9 MB
 Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7

Download

ProShow Producer hỗ trợ người dùng tạo ra những video trình chiếu ảnh cực đẹp, các kiệt tác trình chiếu cao cấp với mức độ chuyên nghiệp, gây ấn tượng và tác động mạnh mẽ đến người xem. Công cụ này tích hợp những tính năng vượt trội, thể hiện ở khả năng biến một bộ sưu tập ảnh số thành một slideshow dưới dạng file flash huyền hảo. Ưu điểm của phần mềm này là giao diện rất dễ sử dụng và điều hướng với cửa sổ xem trước để tùy chỉnh dễ dàng.
Phần mềm proshow producer 4.52.3053, lồng ghép ảnh, bảo vệ sao chép, tạo slide ảnh, slideshow
 
Proshow Producer không giới hạn các lớp vào bất kỳ slideshow nào, cho phép kéo thả dễ dàng để bổ sung thêm nội dung vào một slideshow. Ứng dụng này hỗ trợ hơn 100 loại file, kể cả các định dạng file dạng thô RAW của một số loại máy ảnh, máy quay phim kỹ thuật số, hỗ trợ tính trong suốt cho các file PSD, PNG, TIFF, GIF. Người dùng có thể chuyển bất kỳ lớp nào thành một mặt nạ (mask) để che giấu hay làm lộ ra một phần của các lớp phía dưới, thêm màu chuyển sắc hay đồng nhất trên một lớp trình chiếu để cho ra các kết quả rất lạ mắt.
 

Download Proshow Producer

Download Proshow Producer - Phần mềm Tạo ảnh thành slideshow miễn phí

 

Proshow Producer áp dụng nhiều hiệu ứng chuyển tiếp cho các lớp riêng biệt, giúp thực hiện nhanh và dễ dàng hơn bằng cách dùng các mẫu slideshow có sẵn. Ứng dụng này cũng có khả năng phục hồi dễ dàng các file thất lạc hay bị di chuyển khỏi một slideshow bằng tính năng mới Find Missing Files, cho phép chụp ảnh các khung hình trong slide thành ảnh JPEG để in. Proshow Producer cũng tích hợp các công cụ hiệu chỉnh ảnh để làm sắc nét, hiệu chỉnh màu, tạo các khung ảnh, bo viền cho hình ảnh hay các đoạn video với những họa tiết mới,  tạo các hiệu ứng mở màn theo phong cách điện ảnh (Hollywood-Style), cho phép hiệu chỉnh độ mờ đục, tạo độ sâu cho ảnh của slideshow, cắt cúp và xoay ảnh hay video một cách chính xác, loại bỏ hiện tượng mắt đỏ cho ảnh.
 

 

Download Proshow

Download Proshow Producer - Phần mềm lồng ghép ảnh với nhiều tính năng mới

 

 

Proshow Producer bổ cung thêm nhiều chuyển động như quay theo đối tượng (pan), thu phóng (zoom) và xoay (rotate) cho bất kỳ lớp nào vào trong một slideshow, Zoom theo 2 trục trên màn hình đối với một lớp riêng biệt, tạo các đường chuyển động phức tạp bằng cách lập các điểm chốt trên thanh trượt thời gian khung hình. Người dùng cũng được phép xem trước slide có chọn lựa, cho phép bố trí chính xác các hình và các video trên một slideshow, thực hiện điều khiển việc định giờ trình chiếu bằng thanh tiến trình hay chuyển đổi qua lại giữa giao diện xem danh sách thường (Slide List) và dạng thanh tiến trình Timeline để đồng bộ chính xác phần âm thanh với cảnh nào đó trong slideshow.
 
Proshow Producer cũng cho phép chọn font, cỡ và màu sắc font của các lời chú thích (caption) trên các slideshow hay làm sinh động các caption của bạn bằng nhiều hiệu ứng rất đặc sắc, thêm các caption tương tác để khởi động nhanh các động tác như Ngưng - Pause, Chạy lại - Resume, Trình diễn kế tiếp - Next Slide, Trình diễn trước đó - Previous Slide, Viết thư điện tử - Email... và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể thêm các bài nhạc MP3 hoặc WAV vào trình diễn ảnh, tạo hiệu ứng âm thanh hay cắt các bài nhạc, sử dụng hình nền khác nhau cho Video trình chiếu.  Các Video được trích xuất sang nhiều định dạng khác nhau với chất lượng tốt, xem hoặc ghi đĩa dễ dàng.
 
Các tính năng chính của Proshow Producer:
 
- Tạo Video trình diễn ảnh
- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh
- Các hiệu ứng chuyển tiếp phong phú
- Các công cụ biên tập hình ảnh hiệu quả
- Thêm chú thích, hình nền và âm nhạc vào Video trình diễn
- Trích xuất Video sang nhiều định dạng
 

Độ an toàn của ProShow Producer - Tạo các trình chiếu ảnh đẹp mắt:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ProShow Producer - Tạo các trình chiếu ảnh đẹp mắt mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download ProShow Producer - Tạo các trình chiếu ảnh đẹp mắt về sử dụng.

Từ khóa:phần mềm làm phim, tạo slide ảnh, làm video từ ảnh, proshow producer download, photodex proshow, làm video ảnh, proshow producer 4.5, proshow producer 2013, tạo bộ ảnh thành slideshow, phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp, lồng ghép ảnh, làm video, phần mềm làm video, phần mềm ghép ảnh, photodex corporation, proshow, producer, tạo trình chiếu ảnh, tạo các trình chiếu ảnh đẹp mắt

Các phần mềm khác của Photodex Corporation:

Bình luận

  1. lê văn duy bình luận:

    khi viết ra chữ thì có một số chữ lại ko đúng tiếng việt. cho mình hỏi tại sao vậy? ai biết giúp mình nha. thank!

  2. lê văn duy bình luận:

    khi viết ra chữ thì có một số chữ lại ko đúng tiếng việt. cho mình hỏi tại sao vậy? ai biết giúp mình nha. thank!

  3. lê văn duy bình luận:

    khi viết ra chữ thì có một số chữ lại ko đúng tiếng việt. cho mình hỏi tại sao vậy? ai biết giúp mình nha. thank!


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ProShow Producer - Tạo các trình chiếu ảnh đẹp mắt chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm ProShow Producer - Tạo các trình chiếu ảnh đẹp mắt bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang