ProShow Producer

Tạo Video trình chiếu ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 300476 Download ProShow Producer - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

ProShow Producer cho phép người dùng thiết kế những video trình diễn ảnh độc đáo từ bộ sưu tập hình ảnh của mình, biến những hình ảnh bình thường trở thành những kiệt tác khiên bạn phải ngạc nhiên. Ứng dụng này tích hợp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, các hiệu ứng chuyển cảnh độc đáo, được phân theo các chủ đề khác nhau, chèn thêm nhạc nền để video trở nên sinh động và ý nghĩa hơn. Mặt khác, các video được trích xuất nhẹ và nét, có thể được chuyển đổi để sử dụng trên máy tính, ghi đĩa hay tải lê
 
Proshow Producer hỗ trợ cho rất nhiều các định dạng ảnh, kể cả các định dạng file dạng thô RAW của một số loại máy ảnh và máy quay phim.  Ngay từ bây giờ bạn hãy tập hợp những bức ảnh kỷ niệm mà bạn lưu trữ từ lâu sau các kỳ nghỉ, lễ kỷ niệm, ảnh cưới hay ảnh gia đình để đưa vào giao diện phần mềm, trong chốc lát bạn sẽ tự hỏi rằng sao những bức ảnh có thể trở nên lung linh đến vậy. Phần mềm này tích hợp một quy trình làm việc vô cùng đơn giản với chế độ Wizard gói gọn trong 3 bước thêm ảnh, video và nhạc, sau đó sử dụng "Slide Options" để tùy chỉnh việc thiết kế các Slide,  cùng với hướng dẫn bạn chi tiết của một quá trình tạo Slideshows đầy đủ.

Download Proshow Producer

Download Proshow Producer - Phần mềm Tạo ảnh thành slideshow miễn phí

 

Proshow Producer cung cấp đến bạn hàng trăm hiệu ứng chuyển tiếp với nhiều chủ đề độc đáo để bạn lựa chọn tùy thuộc vào mục đích thực hiện trình chiếu của bạn.  Bạn cũng được chọn từng hiệu ứng cho từng hình ảnh, thêm văn bản chú thích để cá nhân hóa cho sản phẩm của mình. Các hình ảnh cũng sẽ được chỉnh sửa nếu chất lượng còn kém, ví như loại bỏ mắt đỏ, trầy xước, làm sắc nét cho làn da, cắt các đối tượng không mong muốn, tạo ảnh trắng đen hoặc vẽ bằng bút chì, hiệu chỉnh độ mờ đục, tạo độ sâu cho ảnh của slideshow, cắt cúp và xoay ảnh hay video một cách chính xác... Kho hiệu ứng của công cụ này được đánh giá là phong phú bậc nhất trong các loại công cụ tạo trình chiếu.

 

Download Proshow

Download Proshow Producer - Phần mềm lồng ghép ảnh với nhiều tính năng mới

 

 

Proshow Producer hỗ trợ việc tích hợp nhiều định dạng file nhạc đề chèn vào các hình ảnh của trình chiếu, tiêu biểu là MP3 hoặc WAV, được phép tùy chỉnh các hiệu ứng âm thanh, cắt nhạc, đồng bộ âm nhạc và hình ảnh sao cho ăn khớp nhất. Chương trình này có khả năng tạo các Video đầu ra ở nhiều định dạng như DVD, CD hoặc dạng phim HD, Flash, QuickTimes sử đụng để xem trên máy tính, xem trên các đầu đĩa hay chia sẻ trình chiếu trên Facebook, Twitter, YouTube và nhiều website khác.. Bạn cũng được phép xem trước các Video và chỉnh sửa những vấn đè còn chưa ưng ý.
 
 
Proshow Producer hỗ trợ các chế độ điều khiển chơi Video linh hoạt như Ngưng - Pause, Chạy lại - Resume, Trình diễn kế tiếp - Next Slide,... Phần mềm cho phép kéo thả các tập tin ảnh, nhạc vào giao diện, thêm bớt ảnh, slide trong quá trình chỉnh sửa. Ứng dụng này cũng có khả năng bố trí chính xác các hình ảnh, thực hiện điều khiển việc định giờ trình chiếu hay chuyển đổi qua lại giữa giao diện dạng Slide List và dạng thanh tiến trình Timeline
 
Các tính năng chính của Proshow Producer:
 
- Tạo trình chiếu video từ bộ sưu tập ảnh
- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh
- Các công cụ biên tập hình ảnh hiệu quả
- Thêm chú thích, hình nền và âm nhạc vào Video trình diễn
- Chèn nhạc nền nhiều định dạng vào video
- Xem trước Video xuất ra
- Trích xuất Video sang nhiều định dạng
 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download ProShow Producer

 

Tạo slideshow bằng Download Proshow Producer với bốn bước sau

Để “trợ lực” cho người dùng chưa có nhiều kinh nghiệm, Download Proshow Producer tăng cường thêm trình thuật sĩ giúp tạo nhanh một slideshow ảnh chuyên nghiệp mà không mất nhiều thời gian chỉnh sửa. Tại hộp thoại New Slide Show hiện ra khi khởi động chương trình Proshow Producer, bạn nhấn thẻ Wizard rồi chọn Create, hoặc nhấn vào biểu tượng

Bước 1: bạn nhấp nút Add để chọn ảnh (nhấn giữ Ctrl để chọn nhiều ảnh). Nếu muốn chèn slide chứa chữ, bạn nhấn Text và nhập nội dung vào ô trống. Xong, bạn nhấn Next.

Bước 2:  bạn nhấn Add và chọn nhạc nền cho slideshow. Tổng thời lượng phát nhạc được thể hiện tại dòng Your show has x music tracks totaling aa:bb (x là số file nhạc, aa:bb là tổng số phút). Xong, bạn nhấn Next để sang bước tiếp theo.

Lưu ý: Nếu muốn xén bớt nhạc trong tải Proshow Producer, bạn nhấp chuột vào bài hát rồi nhấn Edit. Trong hộp thoại Edit Timing, bạn nhấn play để nghe nhạc.

Bước 3:  bạn chỉ việc nhấp chuột vào tên một chủ đề áp dụng cho toàn slideshow như: mẫu chúc mừng sinh nhật, mẫu cổ điển, mẫu kỷ niệm ngày cưới,… Khiếm khuyết của chương trình là không hiển thị khung xem thử mẫu giao diện để bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Mỗi giao diện có số lượng hiệu ứng động và hiệu ứng chuyển cảnh nhất định, thể hiện tại dòng This theme has x slide styles and y transitions (x là số hiệu ứng động, y là số hiệu ứng chuyển cảnh).

Slideshow tạo ra sẽ có toàn bộ các hiệu ứng trong mẫu giao diện đó. Nếu muốn tăng thêm hiệu ứng cho mẫu giao diện đã chọn, bạn nhấn Edit. Tại hộp thoại Edit Theme, bạn đánh dấu vào các hiệu ứng cần thêm vào giao diện. Các hiệu ứng được sắp xếp theo từng nhóm khá trực quan nên rất dễ lựa chọn. Chọn xong, bạn nhấn Apply, rồi nhấn Next để sang bước 4.

Bước 4: Bạn đặt tên slideshow vào ô Name Your Show, kéo thanh trượt tại mục Tune the Energy Level để quy định mức độ trình chiếu slideshow hay thời gian chiếu từng ảnh (mức Low là chậm, mức High là nhanh). Tiếp đến, bạn chọn tỷ lệ khung hình slideshow tại mục Choose an Aspect Ratio với một trong hai tỷ lệ 16:9 (Widescreen), hoặc 4:3 (Standard).
Cuối cùng, bạn nhấn Create để khởi tạo slideshow.

Hộp thoại Ready to Preview sẽ cho bạn xem thử slideshow trước khi “xuất xưởng”. Nếu vừa ý, bạn nhấn Next để tiếp tục. Còn không, bạn nhấn Back quay lại phần lựa chọn giao diện khác.

Bước cuối cùng, bạn nhấn Save Your Show để lưu slideshow thành file PSH (có thể chỉnh sửa lại sau này), hoặc Publish Your Show để xuất bản slideshow thành nhiều định dạng khác nhau.

tai Proshow Producer - Sau khi chọn Publish Your Show, hộp thoại Create Output liệt kê các định dạng mà bạn có thể áp dụng, như ghi ra DVD, đĩa Blu-ray, chia sẻ lên YouTube, Vimeo, Facebook, chèn vào website bằng mã HTML, file tự chạy (PC Executable), xuất thành nhiều định dạng video thông dụng như AVI, MPEG, OGG, WMV,… (Video File). Chúc bạn tai phan mem proshow producer thành công!


 

Độ an toàn của ProShow Producer

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ProShow Producer mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ProShow Producer để sử dụng.

 1. lê văn duy bình luận:

  khi viết ra chữ thì có một số chữ lại ko đúng tiếng việt. cho mình hỏi tại sao vậy? ai biết giúp mình nha. thank!

 2. lê văn duy bình luận:

  khi viết ra chữ thì có một số chữ lại ko đúng tiếng việt. cho mình hỏi tại sao vậy? ai biết giúp mình nha. thank!

 3. lê văn duy bình luận:

  khi viết ra chữ thì có một số chữ lại ko đúng tiếng việt. cho mình hỏi tại sao vậy? ai biết giúp mình nha. thank!

 •  

  28908 Download

   

  ProShow Producer giúp bạn tạo các hình ảnh trình chiếu độc đáo thông qua Video tự động. Bạn có thể kết hợp và lồng ghép để tạo những ảnh ghép sinh động

  19.19 MB

  Download

 •  

  523965 Download

   

  Proshow Gold là trình biên tập ảnh nổi tiếng giúp bạn tạo những đoạn phim hay những đoạn flash dưới dạng trình diễn show ảnh từ những hình ảnh trên máy tính của bạn. Phần mềm này tích hợp hàng trăm hiệu ứng chuyển tiếp đẹp mắt để bạn áp dụng cho các Video ảnh, tạo nên những thước phim lung linh tuyệt đẹp. Bạn có thể viết nên những câu chuyện hình ảnh ý nghĩa để lưu lại những kỷ niệm trong cuộc sống của mình.

  28.32 M

  Download

 •  

  1459 Download

   

  ProShow Gold là phần mềm trình chiếu hoàn chỉnh giải pháp để chia sẻ những kỉ niệm đẹp trên DVD, PC, và trên Web! download ProShow Gold để tự lưu giữ khoảnh khắc của riêng bạn.

  31.93 MB

  Download

 •  

  269420 Download

   

  Với phần mềm chỉnh sửa ảnh ProShow Gold 3.5.2268 thì hiện nay, phong trào làm đẹp và thêm kỹ xảo vào ảnh đang được nhiều người ưa chuộng. Nhưng để chọn được một phần mềm ưng ý và chuyên nghiệp thì vẫn là một câu hỏi. Theo đánh giá của nhiều cư dân mạng, phần mềm gold proshow đáp ứng được những nhu cầu trên bằng các chức năng ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh...

  15.69 MB

  Download

 •  

  4126 Download

   

  IMGDissolver là ứng dụng của Java giúp bạn có thể tạo những bài trình chiếu từ ảnh video, âm thanh hay thậm chí cả bài thuyết trình powerpoint với các hiệu ứng chuyên nghiệp và đẹp mắt.

  37.7 MB

  Download

 •  

  504 Download

   

  Với WOW Slider những hình ảnh của bạn sẽ được sắp xếp để trình chiếu thành dạng slide với nhiều hiệu ứng trên nền web cho mọi người thưởng thức.

  12.02 MB

  Download

 •  

  3654 Download

   

  Panolapse hỗ trợ người dùng tạo hiệu ứng chuyển động cho trình diễn ảnh của người dùng tạo cảm giác thú vị mỗi lần xem ảnh. Đây là chương trình tạo ảnh 3D từ những bức ảnh thông thường với chức năng phóng to thu nhỏ các điểm ảnh với độ phân giải cao, đồng thời trích xuất các bức ảnh đã được tạo hiệu ứng.

  36.5 MB

  Download

 •  

  4135 Download

   

  Phần mềm ProShow Gold 5.0 mới nhất dễ dàng Kết hợp hình ảnh, clip video, và âm nhạc Tạo trình diễn cá nhân cho thấy để chia sẻ với bạn bè và gia đình trong phòng khách của bạn hoặc trên toàn thế giới.

  452KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ProShow Producer chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download ProShow Producer đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT