ProShow Producer

Tạo các trình chiếu ảnh đẹp mắt

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 231136 Download ProShow Producer - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

ProShow Producer hỗ trợ người dùng tạo ra những video trình chiếu ảnh cực đẹp, các kiệt tác trình chiếu cao cấp với mức độ chuyên nghiệp, gây ấn tượng và tác động mạnh mẽ đến người xem. Công cụ này tích hợp những tính năng vượt trội, thể hiện ở khả năng biến một bộ sưu tập ảnh số thành một slideshow dưới dạng file flash huyền hảo. Ưu điểm của phần mềm này là giao diện rất dễ sử dụng và điều hướng với cửa sổ xem trước để tùy chỉnh dễ dàng.
 
Proshow Producer không giới hạn các lớp vào bất kỳ slideshow nào, cho phép kéo thả dễ dàng để bổ sung thêm nội dung vào một slideshow. Ứng dụng này hỗ trợ hơn 100 loại file, kể cả các định dạng file dạng thô RAW của một số loại máy ảnh, máy quay phim kỹ thuật số, hỗ trợ tính trong suốt cho các file PSD, PNG, TIFF, GIF. Người dùng có thể chuyển bất kỳ lớp nào thành một mặt nạ (mask) để che giấu hay làm lộ ra một phần của các lớp phía dưới, thêm màu chuyển sắc hay đồng nhất trên một lớp trình chiếu để cho ra các kết quả rất lạ mắt.
 

Download Proshow Producer

Download Proshow Producer - Phần mềm Tạo ảnh thành slideshow miễn phí

 

Proshow Producer áp dụng nhiều hiệu ứng chuyển tiếp cho các lớp riêng biệt, giúp thực hiện nhanh và dễ dàng hơn bằng cách dùng các mẫu slideshow có sẵn. Ứng dụng này cũng có khả năng phục hồi dễ dàng các file thất lạc hay bị di chuyển khỏi một slideshow bằng tính năng mới Find Missing Files, cho phép chụp ảnh các khung hình trong slide thành ảnh JPEG để in. Proshow Producer cũng tích hợp các công cụ hiệu chỉnh ảnh để làm sắc nét, hiệu chỉnh màu, tạo các khung ảnh, bo viền cho hình ảnh hay các đoạn video với những họa tiết mới,  tạo các hiệu ứng mở màn theo phong cách điện ảnh (Hollywood-Style), cho phép hiệu chỉnh độ mờ đục, tạo độ sâu cho ảnh của slideshow, cắt cúp và xoay ảnh hay video một cách chính xác, loại bỏ hiện tượng mắt đỏ cho ảnh.
 

 

Download Proshow

Download Proshow Producer - Phần mềm lồng ghép ảnh với nhiều tính năng mới

 

 

Proshow Producer bổ cung thêm nhiều chuyển động như quay theo đối tượng (pan), thu phóng (zoom) và xoay (rotate) cho bất kỳ lớp nào vào trong một slideshow, Zoom theo 2 trục trên màn hình đối với một lớp riêng biệt, tạo các đường chuyển động phức tạp bằng cách lập các điểm chốt trên thanh trượt thời gian khung hình. Người dùng cũng được phép xem trước slide có chọn lựa, cho phép bố trí chính xác các hình và các video trên một slideshow, thực hiện điều khiển việc định giờ trình chiếu bằng thanh tiến trình hay chuyển đổi qua lại giữa giao diện xem danh sách thường (Slide List) và dạng thanh tiến trình Timeline để đồng bộ chính xác phần âm thanh với cảnh nào đó trong slideshow.
 
Proshow Producer cũng cho phép chọn font, cỡ và màu sắc font của các lời chú thích (caption) trên các slideshow hay làm sinh động các caption của bạn bằng nhiều hiệu ứng rất đặc sắc, thêm các caption tương tác để khởi động nhanh các động tác như Ngưng - Pause, Chạy lại - Resume, Trình diễn kế tiếp - Next Slide, Trình diễn trước đó - Previous Slide, Viết thư điện tử - Email... và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể thêm các bài nhạc MP3 hoặc WAV vào trình diễn ảnh, tạo hiệu ứng âm thanh hay cắt các bài nhạc, sử dụng hình nền khác nhau cho Video trình chiếu.  Các Video được trích xuất sang nhiều định dạng khác nhau với chất lượng tốt, xem hoặc ghi đĩa dễ dàng.
 
Các tính năng chính của Proshow Producer:
 
- Tạo Video trình diễn ảnh
- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh
- Các hiệu ứng chuyển tiếp phong phú
- Các công cụ biên tập hình ảnh hiệu quả
- Thêm chú thích, hình nền và âm nhạc vào Video trình diễn
- Trích xuất Video sang nhiều định dạng
 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download ProShow Producer

 

Tạo slideshow bằng Download Proshow Producer với bốn bước sau

Để “trợ lực” cho người dùng chưa có nhiều kinh nghiệm, Download Proshow Producer tăng cường thêm trình thuật sĩ giúp tạo nhanh một slideshow ảnh chuyên nghiệp mà không mất nhiều thời gian chỉnh sửa. Tại hộp thoại New Slide Show hiện ra khi khởi động chương trình Proshow Producer, bạn nhấn thẻ Wizard rồi chọn Create, hoặc nhấn vào biểu tượng

Bước 1: bạn nhấp nút Add để chọn ảnh (nhấn giữ Ctrl để chọn nhiều ảnh). Nếu muốn chèn slide chứa chữ, bạn nhấn Text và nhập nội dung vào ô trống. Xong, bạn nhấn Next.

Bước 2:  bạn nhấn Add và chọn nhạc nền cho slideshow. Tổng thời lượng phát nhạc được thể hiện tại dòng Your show has x music tracks totaling aa:bb (x là số file nhạc, aa:bb là tổng số phút). Xong, bạn nhấn Next để sang bước tiếp theo.

Lưu ý: Nếu muốn xén bớt nhạc trong tải Proshow Producer, bạn nhấp chuột vào bài hát rồi nhấn Edit. Trong hộp thoại Edit Timing, bạn nhấn play để nghe nhạc.

Bước 3:  bạn chỉ việc nhấp chuột vào tên một chủ đề áp dụng cho toàn slideshow như: mẫu chúc mừng sinh nhật, mẫu cổ điển, mẫu kỷ niệm ngày cưới,… Khiếm khuyết của chương trình là không hiển thị khung xem thử mẫu giao diện để bạn lựa chọn dễ dàng hơn. Mỗi giao diện có số lượng hiệu ứng động và hiệu ứng chuyển cảnh nhất định, thể hiện tại dòng This theme has x slide styles and y transitions (x là số hiệu ứng động, y là số hiệu ứng chuyển cảnh).

Slideshow tạo ra sẽ có toàn bộ các hiệu ứng trong mẫu giao diện đó. Nếu muốn tăng thêm hiệu ứng cho mẫu giao diện đã chọn, bạn nhấn Edit. Tại hộp thoại Edit Theme, bạn đánh dấu vào các hiệu ứng cần thêm vào giao diện. Các hiệu ứng được sắp xếp theo từng nhóm khá trực quan nên rất dễ lựa chọn. Chọn xong, bạn nhấn Apply, rồi nhấn Next để sang bước 4.

Bước 4: Bạn đặt tên slideshow vào ô Name Your Show, kéo thanh trượt tại mục Tune the Energy Level để quy định mức độ trình chiếu slideshow hay thời gian chiếu từng ảnh (mức Low là chậm, mức High là nhanh). Tiếp đến, bạn chọn tỷ lệ khung hình slideshow tại mục Choose an Aspect Ratio với một trong hai tỷ lệ 16:9 (Widescreen), hoặc 4:3 (Standard).
Cuối cùng, bạn nhấn Create để khởi tạo slideshow.

Hộp thoại Ready to Preview sẽ cho bạn xem thử slideshow trước khi “xuất xưởng”. Nếu vừa ý, bạn nhấn Next để tiếp tục. Còn không, bạn nhấn Back quay lại phần lựa chọn giao diện khác.

Bước cuối cùng, bạn nhấn Save Your Show để lưu slideshow thành file PSH (có thể chỉnh sửa lại sau này), hoặc Publish Your Show để xuất bản slideshow thành nhiều định dạng khác nhau.

tai Proshow Producer - Sau khi chọn Publish Your Show, hộp thoại Create Output liệt kê các định dạng mà bạn có thể áp dụng, như ghi ra DVD, đĩa Blu-ray, chia sẻ lên YouTube, Vimeo, Facebook, chèn vào website bằng mã HTML, file tự chạy (PC Executable), xuất thành nhiều định dạng video thông dụng như AVI, MPEG, OGG, WMV,… (Video File). Chúc bạn tai phan mem proshow producer thành công!


 

Độ an toàn của ProShow Producer

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ProShow Producer mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ProShow Producer để sử dụng.

 1. lê văn duy bình luận:

  khi viết ra chữ thì có một số chữ lại ko đúng tiếng việt. cho mình hỏi tại sao vậy? ai biết giúp mình nha. thank!

 2. lê văn duy bình luận:

  khi viết ra chữ thì có một số chữ lại ko đúng tiếng việt. cho mình hỏi tại sao vậy? ai biết giúp mình nha. thank!

 3. lê văn duy bình luận:

  khi viết ra chữ thì có một số chữ lại ko đúng tiếng việt. cho mình hỏi tại sao vậy? ai biết giúp mình nha. thank!

 •  

  28908 Download

   

  ProShow Producer giúp bạn tạo các hình ảnh trình chiếu độc đáo thông qua Video tự động. Bạn có thể kết hợp và lồng ghép để tạo những ảnh ghép sinh động

  19.19 MB

  Download

 •  

  1459 Download

   

  ProShow Gold là phần mềm trình chiếu hoàn chỉnh giải pháp để chia sẻ những kỉ niệm đẹp trên DVD, PC, và trên Web! download ProShow Gold để tự lưu giữ khoảnh khắc của riêng bạn.

  31.93 MB

  Download

 •  

  13263 Download

   

  Photodex ProShow Gold là ứng dụng nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế slideshow ảnh, tạo những trình chiếu ảnh vô cùng đẹp mắt. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, cho phép chèn nhạc vào video, xuất video sang nhiều định dạng thông dụng.

  28.48 MB

  Download

 •  

  269420 Download

   

  Với phần mềm chỉnh sửa ảnh ProShow Gold 3.5.2268 thì hiện nay, phong trào làm đẹp và thêm kỹ xảo vào ảnh đang được nhiều người ưa chuộng. Nhưng để chọn được một phần mềm ưng ý và chuyên nghiệp thì vẫn là một câu hỏi. Theo đánh giá của nhiều cư dân mạng, phần mềm gold proshow đáp ứng được những nhu cầu trên bằng các chức năng ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh...

  15.69 MB

  Download

 •  

  4135 Download

   

  Phần mềm ProShow Gold 5.0 mới nhất dễ dàng Kết hợp hình ảnh, clip video, và âm nhạc Tạo trình diễn cá nhân cho thấy để chia sẻ với bạn bè và gia đình trong phòng khách của bạn hoặc trên toàn thế giới.

  452KB

  Download

 •  

  8182 Download

   

  Để tạo Slideshow từ hình ảnh, Movie Maker hẳn sẽ là sự lựa chọn đầu tiên. Tuy nhiên, với Phần mềm làm video Ashampoo Slideshow Studio HD, bạn có thể tạo ra những đoạn Slideshow với chất lượng tốt nhất theo chuẩn HD.

  24.95 MB

  Download

 •  

  4126 Download

   

  IMGDissolver là ứng dụng của Java giúp bạn có thể tạo những bài trình chiếu từ ảnh video, âm thanh hay thậm chí cả bài thuyết trình powerpoint với các hiệu ứng chuyên nghiệp và đẹp mắt.

  37.7 MB

  Download

 •  

  243 Download

   

  Download Proshow Gold 5.0.3222 phiên bản mới cập nhật, tải proshow gold hoàn toàn miễn phí.phần mềm proshow với nhiều tính năng mới và giao diện dẽ ràng sử dụng

  600 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ProShow Producer chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download ProShow Producer đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT