ProShow Producer 6.0.3410

Tạo Video trình chiếu ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 300476 Download ProShow Producer 6.0.3410 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

ProShow Producer 6.0.3410 cho phép người dùng thiết kế những video trình diễn ảnh độc đáo từ bộ sưu tập hình ảnh của mình, biến những hình ảnh bình thường trở thành những kiệt tác khiên bạn phải ngạc nhiên. Ứng dụng này tích hợp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, các hiệu ứng chuyển cảnh độc đáo, được phân theo các chủ đề khác nhau, chèn thêm nhạc nền để video trở nên sinh động và ý nghĩa hơn. Mặt khác, các video được trích xuất nhẹ và nét, có thể được chuyển đổi để sử dụng trên máy tính, ghi đĩa h
 
Proshow Producer hỗ trợ cho rất nhiều các định dạng ảnh, kể cả các định dạng file dạng thô RAW của một số loại máy ảnh và máy quay phim.  Ngay từ bây giờ bạn hãy tập hợp những bức ảnh kỷ niệm mà bạn lưu trữ từ lâu sau các kỳ nghỉ, lễ kỷ niệm, ảnh cưới hay ảnh gia đình để đưa vào giao diện phần mềm, trong chốc lát bạn sẽ tự hỏi rằng sao những bức ảnh có thể trở nên lung linh đến vậy. Phần mềm này tích hợp một quy trình làm việc vô cùng đơn giản với chế độ Wizard gói gọn trong 3 bước thêm ảnh, video và nhạc, sau đó sử dụng "Slide Options" để tùy chỉnh việc thiết kế các Slide,  cùng với hướng dẫn bạn chi tiết của một quá trình tạo Slideshows đầy đủ.

Download Proshow Producer

Download Proshow Producer - Phần mềm Tạo ảnh thành slideshow miễn phí

 

Proshow Producer cung cấp đến bạn hàng trăm hiệu ứng chuyển tiếp với nhiều chủ đề độc đáo để bạn lựa chọn tùy thuộc vào mục đích thực hiện trình chiếu của bạn.  Bạn cũng được chọn từng hiệu ứng cho từng hình ảnh, thêm văn bản chú thích để cá nhân hóa cho sản phẩm của mình. Các hình ảnh cũng sẽ được chỉnh sửa nếu chất lượng còn kém, ví như loại bỏ mắt đỏ, trầy xước, làm sắc nét cho làn da, cắt các đối tượng không mong muốn, tạo ảnh trắng đen hoặc vẽ bằng bút chì, hiệu chỉnh độ mờ đục, tạo độ sâu cho ảnh của slideshow, cắt cúp và xoay ảnh hay video một cách chính xác... Kho hiệu ứng của công cụ này được đánh giá là phong phú bậc nhất trong các loại công cụ tạo trình chiếu.

 

Download Proshow

Download Proshow Producer - Phần mềm lồng ghép ảnh với nhiều tính năng mới

 

 

Proshow Producer hỗ trợ việc tích hợp nhiều định dạng file nhạc đề chèn vào các hình ảnh của trình chiếu, tiêu biểu là MP3 hoặc WAV, được phép tùy chỉnh các hiệu ứng âm thanh, cắt nhạc, đồng bộ âm nhạc và hình ảnh sao cho ăn khớp nhất. Chương trình này có khả năng tạo các Video đầu ra ở nhiều định dạng như DVD, CD hoặc dạng phim HD, Flash, QuickTimes sử đụng để xem trên máy tính, xem trên các đầu đĩa hay chia sẻ trình chiếu trên Facebook, Twitter, YouTube và nhiều website khác.. Bạn cũng được phép xem trước các Video và chỉnh sửa những vấn đè còn chưa ưng ý.
 
 
Proshow Producer hỗ trợ các chế độ điều khiển chơi Video linh hoạt như Ngưng - Pause, Chạy lại - Resume, Trình diễn kế tiếp - Next Slide,... Phần mềm cho phép kéo thả các tập tin ảnh, nhạc vào giao diện, thêm bớt ảnh, slide trong quá trình chỉnh sửa. Ứng dụng này cũng có khả năng bố trí chính xác các hình ảnh, thực hiện điều khiển việc định giờ trình chiếu hay chuyển đổi qua lại giữa giao diện dạng Slide List và dạng thanh tiến trình Timeline
 
Các tính năng chính của Proshow Producer:
 
- Tạo trình chiếu video từ bộ sưu tập ảnh
- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh
- Các công cụ biên tập hình ảnh hiệu quả
- Thêm chú thích, hình nền và âm nhạc vào Video trình diễn
- Chèn nhạc nền nhiều định dạng vào video
- Xem trước Video xuất ra
- Trích xuất Video sang nhiều định dạng
 

Độ an toàn của ProShow Producer 6.0.3410

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ProShow Producer 6.0.3410 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ProShow Producer 6.0.3410 để sử dụng.

 1. lê văn duy bình luận:

  khi viết ra chữ thì có một số chữ lại ko đúng tiếng việt. cho mình hỏi tại sao vậy? ai biết giúp mình nha. thank!

 2. lê văn duy bình luận:

  khi viết ra chữ thì có một số chữ lại ko đúng tiếng việt. cho mình hỏi tại sao vậy? ai biết giúp mình nha. thank!

 3. lê văn duy bình luận:

  khi viết ra chữ thì có một số chữ lại ko đúng tiếng việt. cho mình hỏi tại sao vậy? ai biết giúp mình nha. thank!

 •  

  681154 Download

   

  Proshow Gold sẽ giúp bạn tạo ra những Video trình chiếu hình ảnh đẹp mắt, những sản phẩm có một không hai mang phong cách hoàn toàn của riêng bạn. Phần mềm sẽ biến bộ sưu tập ảnh kỷ niệm của bạn thành một tác phẩm mới lạ, độc đáo, lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc đời bạn trong một video có nhạc nền cùng các hiệu ứng chuyển tiếp cực kỳ sinh động. Ứng dụng này đang được hàng triệu người cài đặt, sử dụng và là một công cụ không thể thiếu trong các ảnh viện, studio...

  28.32 M

  Download

 •  

  350246 Download

   

  ProShow Gold 3.5.2268 sẽ giúp bạn có được những video trình chiếu ảnh độc đáo nhờ các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Phần mềm cũng tích hợp nhiều hiệu ứng, cho phép chèn nhạc nền để tạo video theo các chủ đề khác nhau.

  15.69 MB

  Download

 •  

  17241 Download

   

  Photodex ProShow Gold 6.0.3410 là ứng dụng nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế slideshow ảnh, tạo những trình chiếu ảnh vô cùng đẹp mắt. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, nhiều hiệu ứng chuyển cảnh, cho phép chèn nhạc vào video, xuất video sang nhiều định dạng thông dụng.

  28.48 MB

  Download

 •  

  1896 Download

   

  ProShow Gold 5.0.3297 là phần mềm tạo trình chiếu ảnh nổi tiếng, được giới nhiếp ảnh và những người làm nghệ thuật tin dùng. Ứng dụng này giúp tạo nên những trình chiếu ảnh đẹp mắt, chèn nhạc nền, lựa chọn nhiều hiệu ứng để tạo video độc đáo.

  31.93 MB

  Download

 •  

  4626 Download

   

  Photodex ProShow Producer 4.51.3003 Cũng là sản phẩm của cùng hãng Photodex, cũng có chức năng tạo slideshow, thế thì Photodex ProShow Producer 4.51.3003 có gì khác với ProShow Gold?

  32.94 MB

  Download

 •  

  4126 Download

   

  IMGDissolver là ứng dụng của Java giúp bạn có thể tạo những bài trình chiếu từ ảnh video, âm thanh hay thậm chí cả bài thuyết trình powerpoint với các hiệu ứng chuyên nghiệp và đẹp mắt.

  37.7 MB

  Download

 •  

  504 Download

   

  Với WOW Slider những hình ảnh của bạn sẽ được sắp xếp để trình chiếu thành dạng slide với nhiều hiệu ứng trên nền web cho mọi người thưởng thức.

  12.02 MB

  Download

 •  

  3654 Download

   

  Panolapse hỗ trợ người dùng tạo hiệu ứng chuyển động cho trình diễn ảnh của người dùng tạo cảm giác thú vị mỗi lần xem ảnh. Đây là chương trình tạo ảnh 3D từ những bức ảnh thông thường với chức năng phóng to thu nhỏ các điểm ảnh với độ phân giải cao, đồng thời trích xuất các bức ảnh đã được tạo hiệu ứng.

  36.5 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ProShow Producer 6.0.3410 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download ProShow Producer 6.0.3410 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT