Danh mục download

Tin tức công nghệDownloadDownload123.vn là website chuyên về download phần mềm mới và miễn phí, giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm mới. Download123.vn là website có nhiều phần mềm nhất được giới thiệu bạn có thể tải miễn phí các phần mềm này. Máy tính cá nhân ngày càng trở nên phổ biến, nhu cầu dùng tải phần mềm ngày càng cao, đó là lí do download123.vn ra đời, bạn có thể download thỏa thích trên website này. 

Đội ngũ cộng tác viên cũng như thành viên tâm huyết của download123.vn liên tục cập nhật các phần mềm mới về các lĩnh vực khác nhau như internet, đồ họa...từ hàng nghìn nhà phát triển phần mềm trên thế giới Chúng tôi cũng phân tích và kiểm tra kỹ lưỡng tính bảo mật trên các công cụ nổi tiếng vì vậy bạn yên tâm download và sử dụng.

Với mong muốn hướng tới một cộng đồng về download phần mềm lớn nhất vì vậy chúng tôi khuyến khích tinh thần chia sẻ của các thành viên trong quá trình upload thông tin và giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm mới.
 •  

  13590097 Download

   

  UniKey

  Phát hành bởi Phạm Kim Long

  Unikey là ứng dụng gõ tiếng Việt miễn phí tốt nhất hiện nay, bên cạnh các tính năng như: ngôn ngữ tiếng Việt, giao diện thân thiện, dễ dùng...Unikey còn ấn tượng với người dùng bởi khả năng đảo mã, thực hiện loại bỏ dấu, chuyển từ chữ hoa sang chữ thường trong nháy mắt từ đó hỗ trợ người dùng lên mức tối đa.

  255.83 K

  Tìm thêm: chuyển mã unikey, unikey download, bảng mã tiếng việt, download unikey 64 bit, unikey full

  Download

 •  

  11341070 Download

   

  Internet Download Manager 6.21 Build 17

  Phát hành bởi Tonec

  Internet Download Manager được biết đến là công cụ hỗ trợ tải các tập tin từ Internet với tốc độ nhanh, an toàn, hỗ trợ quản lý dữ liệu tải về. Phần mềm này còn tự động bắt link, khôi phục quá trình tải bị lỗi, tự động sắp xếp file tải về.

  Tìm thêm: tải dữ liệu nhanh, tải file nhanh, bắt link tải tự động, quản lý file tải, internet

  Download

 •  

  10085349 Download

   

  IDM

  Phát hành bởi Tonec

  IDM được biết đến với khả năng hỗ trợ tăng tốc độ tải file từ Internet, giúp tải file nhanh hơn với tốc độ rất cao. Phiên bản mới Internet Download Manager 6.25 Build 1 với những cải tiến lớn như hỗ trợ Fifox, bổ sung thêm 1 số file mới ở các web chia sẻ file, và giải quyết các lỗi nhằm giúp tăng hiệu suất download hơn nữa. Hiện nay IDM được nhiều người sử dụng và làm công cụ download file chính trong máy tính của mình, bạn có thể tải IDM phiên bản mới để được cập nhật đầy đủ tính năng mới của

  6.3 MB

  Tìm thêm: idm free, idm full, tăng tốc download, hỗ trợ download, idm silent

  Download

 •  

  6307080 Download

   

  Bkav Home

  Phát hành bởi Bkav Corporation

  BKAV Home là phần mềm diệt Vius của BKAV được tích hợp công nghệ hiện đại với các đặc tính như: nhẹ, tốc độ quét và sử lý nhanh chóng, giao diện dễ dùng và đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí. Với BKAV Home bạn có thể bảo vệ máy tính của mình một cách tốt nhất, tránh mọi rủi ro liên quan tới vấn đề bảo mật.

  21.5 MB

  Tìm thêm: diệt virus, diệt virus bằng công nghệ đám mây, tạo môi trường lướt web an toàn, bảo vệ máy tính, bkav

  Download

 •  

  4806945 Download

   

  WinRAR

  Phát hành bởi RARLAB

  Winrar ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén file phổ biến nhất trên máy tính hiện nay. Với những thuật toán nén và giải nén hết sức ưu việt giúp bạn giảm kích thước dữ liệu đi đáng kể giúp thuận tiện cho việc lưu trữ hay chia sẻ qua internet. Hiện tại bạn đã có thể download Winrar 5.21 sử dụng miễn phí.

  1.38 M

  Tìm thêm: nén file, giải nén file, công cụ nén file, giảm dung lượng, giảm dung lượng file

  Download

 •  

  3387556 Download

   

  IDM 6.01

  Phát hành bởi Tonec

  Internet Download Manager là ứng dụng hỗ trợ tải tập tin từ Internet với tốc độ nhanh, đi kèm với các công cụ kiểm tra dữ liệu để tránh bị lây nhiễm Virus cho máy tính. Phần mềm này có nhiều ưu điểm như: tải nhanh không phụ thuộc vào tốc độ kết nối mạng, phục hồi quá trình tải bị lỗi, hoặc do tắt máy tính đột ngột. Công cụ này làm việc trên nhiều trình duyệt khác nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để tương thích với mọi tập tin tải.

  4.3 MB

  Tìm thêm: [idm full], [tăng tốc download], [hỗ trợ download], idm silent, download video youtube

  Download

 •  

  3139617 Download

   

  Zalo

  Phát hành bởi VNG Corporation

  Zalo giúp bạn có thể thoải mãi tán gẫu, tửi tin nhắn, gửi sticker, gọi thoại... tới bạn bè, người thân của mình miễn phí, mọi lúc mọi nơi. Đây là ứng dụng do người Việt Nam nghiên cứu và phát triển. Hiện tại Zalo đã có thể sử dụng trên cả máy tính lẫn điện thoại.

  12.35 MB

  Tìm thêm: chat, kết bạn, gọi điện miễn phí, nhắn tin, gọi điện thoại trên máy tính

  Download

 •  

  3139615 Download

   

  Garena Plus

  Phát hành bởi Garena

  Garena Plus là ứng dụng hỗ trợ chơi game nổi tiếng nhất hiện nay. Với Garena Plus bạn có thể kết nối bạn bè của mình cùng chơi game từ xa qua mạng Internet. Hiện nay Garena Plus đang hỗ trợ nhiều game nổi tiếng như: Liên minh huyền thoại, Fifa Online 3, AOE...

  59.15MB

  Tìm thêm: hỗ trợ chơi game, chơi game, chơi game online, garena, plus

  Download

 •  

  2461828 Download

   

  Avira Free Antivirus

  Phát hành bởi Avira GmbH

  Avira Free Antivirus được đánh giá là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới. Bên cạnh những tính năng sẵn có Avira Free Antivirus không ngừng được cải thiện ở những phiên bản mới, cho tới nay Avira Free Antivirus là một trong những phần mềm được các chuyên gia bảo mật đánh giá cao và khuyên dùng.

  79.05 MB

  Tìm thêm: diệt virus, diệt virus miễn phí, diệt virus online, diệt virus trực tuyến, chặn virus usb

  Download

 •  

  2337610 Download

   

  Internet Explorer 8

  Phát hành bởi Microsoft

  Internet Explorer 8 là sự nâng cấp về mọi mặt so với các IE phiên bản trước đó. Internet Explorer 8 trợ giúp người dùng Windows duyệt web với tốc độ cao hơn, sửa chữa các lỗi bảo mật ngăn chặn các mã độc hại lây lan vao máy tính

  16.1 MB

  Tìm thêm: duyệt web nhanh, trình duyệt, trình duyệt internet, trình duyệt web, trình duyệt internet tốt nhất

  Download

 •  

  2197287 Download

   

  Firefox

  Phát hành bởi Mozilla

  Firefox là một trong những trình duyệt web phổ biến và nhanh nhất hiện nay, bên cạnh đó nó cũng được đánh giá là một trong những trình duyệt ổn định và có tính bảo mật cao. Hiện nay download123.vn đã cập nhật Firefox phiên bản mới nhất và các phiên bản dành cho cả PC và thiết bị di động.

  237 Kb

  Tìm thêm: lướt web nhanh, trình duyệt web, trình duyệt internet, duyệt web nhanh, duyệt web an toàn

  Download

 •  

  2193803 Download

   

  Yahoo 11.5

  Phát hành bởi Yahoo

  Yahoo Messenger 11.5 là ứng dụng chat thông dụng trên hầu hết các hệ điều hành máy tính với khả năng tương thích cao và mang đến cho người dùng những trải nghiệm trò chuyện mới lạ. Phần mềm cho phép nhắn tin, trò chuyện, lập nhóm tương tác, gọi video, chia sẻ dữ liệu...

  14.86 MB

  Tìm thêm: chat, nhắn tin, gọi điện, trò chuyện với bạn bè, chia sẻ dữ liệu

  Download

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT