90 ngày sử dụng Kaspersky Internet Security 2013 miễn phí


Tin download kaspersky internet security 2013,download kaspersky internet security 2013 miễn phí,download kaspersky internet security 2013 free,kaspersky internet security 2012,kaspersky internet security 2012.
Kaspersky Internet Security 2013 cung cấp khả năng bảo vệ máy tính từ tất cả các mối đe dọa. Cài đặt Kaspersky Internet Security 2013 để bảo vệ máy tính của bạn tốt nhất


 

Ngay sau khi nhận nhiều lời phàn nàn về việc Kaspersky Internet Security 2012 không tương thích Windows 8 Consumer Preview, hãng Kaspersky Lab đã tung ra Kaspersky Internet Security 2013 Beta.

Giao diện đồ họa không khác Kaspersky Internet Security 2012 là mấy song Kaspersky Internet Security 2013 Beta (hay Kaspersky Internet Security 2013 Technical Preview) nay đã “chịu chơi” với Windows 8 Consumer Preview, cải thiện đáng kể về tốc độ mà không làm giảm hiệu suất của máy tính, và không ảnh hưởng đến hoạt động của các ứng dụng bảo mật khác.

 

kaspersky internet security

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2013Bên cạnh đó, Kaspersky Internet Security 2013 Beta được trang bị tính năng bảo vệ các ứng dụng Metro trên màn hình Start và tích hợp vào Windows Security Center của Windows 8 Consumer Preview để bạn có thể cập nhật cơ sở dữ liệu mới nhất cũng như mở, vô hiệu hay kích hoạt một số tính năng từ đây.

Tính năng chính Kaspersky Internet Security 2013:

    Chủ động bảo vệ thời gian thực.
    Chống lừa đảo và giữ an toàn khi giao dịch trực tuyến.
    Tính năng Watcher New!: giám sát hệ thống, cảnh báo các mối hiểm họa, nhắc nhở người dùng và đưa ra biện pháp khắc phục.
    Chức năng Safe Mode: cho phép chạy các phần mềm mà bạn nghi ngờ là độc hại trong môi trường cô lập, và không ảnh hưởng đến hệ thống.
    Cảnh báo trang web độc hại.
    Và còn rất nhiều tính năng khác.
 

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm:kaspersky internet security 2012


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết