557 bài thuốc dân gian gia truyền

Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 69225 Download 557 bài thuốc dân gian gia truyền - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

557 bài thuốc dân gian gia truyền - Ebook gồm 577 bài thuốc chữa trị bệnh thường gặp, các bài thuốc được trên nguyên tắc quan trọng là bổ sung các khoáng chất, các vitamin để tăng sức đề kháng của cơ thể.
 

E-Book: 557 Bài Thuốc Dân Gian Gia Truyền - Smith.N Studio!
Tác giả: Âu Anh Khâm
Dịch: Nguyễn Đình Nhữ
Ðịnh dạng: .PDF
Dung lượng: 3.5Mb
Nhà xuất bản Thanh Niên
Upload: Smith Nguyen Studio.
Giới thiệu: Smith Nguyen Ebooks.
 

 

Ngày nay bệnh tật là mối đe dọa nguy hiểm luôn rình rập đối với sức khỏe con người. Ngày nay tuy y học hiện đại đã có những loại thuốc tân dược hiện đại có thể giúp con người ngăn ngừa cũng như điều trị những loại bệnh tật ấy. Ngành y học cổ truyền dân gian cũng có những bài thuốc hay và đặc biệt những loại thảo dược ấy chính là những cây cỏ thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Và ebook “557 bài thuốc dân gian gia truyền” ra đời dựa trên nguyên bản của cuốn sách “557 bài thuốc dân gian gia truyền” của tác giả Âu Anh Khâm do nhà xuất bản Thanh Niên ấn hành.

 


 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download 557 bài thuốc dân gian gia truyền

 

Ebook sẽ lần lượt giới thiệu tới các bạn những bài thuốc dân gian giúp chữa những căn bệnh thường gặp như: cảm nhẹ, sốt, ho, đau bụng, nôn mửa… cho đến những bệnh nghiêm trọng hơn một tý như: ho ra máu, sa dạ dày, sưng lá lách,…

 

Với một căn bệnh độc giả sẽ được giới thiệu nhiều bài thuốc khác nhau giúp cho họ có thể lựa chọn cho mình bài thuốc thích hợp với điều kiện mà mình hiện có. Cách chữa trị được hướng dẫn tỉ tê từ triệu chứng bệnh đến liệu lượng và cách bào chế và dung thuốc, cuối cùng là những lưu ý khi dung thuốc. Hầu hết những bài thuốc giới thiệu đều là những loại cây cỏ, sản vật rất thường gặp hay dễ dàng kiếm được trong cuộc sống hàng ngày. Phần cuối của ebook là phần phụ lục với bài viết hướng dẫn ăn uống và biện pháp chống căn bệnh ung thư theo kinh nghiệm của người Nhật.

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của 557 bài thuốc dân gian gia truyền

Chúng tôi đã phân tích phiên bản 557 bài thuốc dân gian gia truyền mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download 557 bài thuốc dân gian gia truyền để sử dụng.

 •  

  15068 Download

   

  Bệnh học và Điều trị Nội khoa là tổng hợp kiến thức y học về kết hợp Đông - Tây y. Sách đào tạo bác sĩ y học cổ truyền gồm có Bài 1 Tăng huyết áp Bài 2 Thiếu máu cơ tim Bài 3 Xơ mỡ động mạch.

  6.2 MB

  Download

 •  

  1475 Download

   

  Kính vạn hoa tập 17 là một bộ truyện dài nhiều tập của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Câu chuyện mang tính hài hước kể về những chuyện vui buồn trong giới học trò

  62.24 KB

  Download

 •  

  978 Download

   

  Phần mềm quản lý Nhà thuốc GPP, các công ty dược TVS GPP là sản phẩm được công ty Trung Việt xây dựng với đầy đủ các tính năng cơ bản để quản lý nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP

  76.42 M

  Download

 •  

  1266 Download

   

  Pharma Deluxe 1.0 là phần mềm quản lý nhà thuốc áp dụng theo nguyên tắc “Thực hành tốt cung ứng thuốc” (GPP) của Bộ Y Tế hỗ trợ cho việc tổ chức, hoạt động và quản lý nhà thuốc đạt chuẩn GPP.

  23.7 MB

  Download

 •  

  2830 Download

   

  Phasoft 9.0 - Phần mềm quản lý thuốc tây

  25 MB

  Download

 •  

  4675 Download

   

  Fairy Godmother Tycoon là game xây dựng một đế chế thuốc độc trên con đường của bạn tạo nên sự giàu có. Mua những kho dự trữ và nâng cấp để sáng chế và bán các loại thuốc độc phép thuật trong vô số các vùng đất khác nhau đã bị bỏ bùa

  37.86 MB

  Download

 •  

  3103 Download

   

  I-Doser 4.5 có tác dụng như những viên thuốc ngủ dành cho người mất ngủ. Tải phần mềm I-Doser 4.5 miễn phí.

  7.38 MB

  Download

 •  

  2315 Download

   

  Ebook Y học hạt nhân đã sáng tạo ra nhiều phương pháp thăm dò chức năng, định lượng và ghi hình rất hữu ích.

  6.1 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản 557 bài thuốc dân gian gia truyền chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download 557 bài thuốc dân gian gia truyền đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT