Download 557 bài thuốc dân gian gia truyền

Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 69225 Download 557 bài thuốc dân gian gia truyền - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

557 bài thuốc dân gian gia truyền - Ebook gồm 577 bài thuốc chữa trị bệnh thường gặp, các bài thuốc được trên nguyên tắc quan trọng là bổ sung các khoáng chất, các vitamin để tăng sức đề kháng của cơ thể.
 

E-Book: 557 Bài Thuốc Dân Gian Gia Truyền - Smith.N Studio!
Tác giả: Âu Anh Khâm
Dịch: Nguyễn Đình Nhữ
Ðịnh dạng: .PDF
Dung lượng: 3.5Mb
Nhà xuất bản Thanh Niên
Upload: Smith Nguyen Studio.
Giới thiệu: Smith Nguyen Ebooks.
 

 

Ngày nay bệnh tật là mối đe dọa nguy hiểm luôn rình rập đối với sức khỏe con người. Ngày nay tuy y học hiện đại đã có những loại thuốc tân dược hiện đại có thể giúp con người ngăn ngừa cũng như điều trị những loại bệnh tật ấy. Ngành y học cổ truyền dân gian cũng có những bài thuốc hay và đặc biệt những loại thảo dược ấy chính là những cây cỏ thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Và ebook “557 bài thuốc dân gian gia truyền” ra đời dựa trên nguyên bản của cuốn sách “557 bài thuốc dân gian gia truyền” của tác giả Âu Anh Khâm do nhà xuất bản Thanh Niên ấn hành.

 


 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download 557 bài thuốc dân gian gia truyền

 

Ebook sẽ lần lượt giới thiệu tới các bạn những bài thuốc dân gian giúp chữa những căn bệnh thường gặp như: cảm nhẹ, sốt, ho, đau bụng, nôn mửa… cho đến những bệnh nghiêm trọng hơn một tý như: ho ra máu, sa dạ dày, sưng lá lách,…

 

Với một căn bệnh độc giả sẽ được giới thiệu nhiều bài thuốc khác nhau giúp cho họ có thể lựa chọn cho mình bài thuốc thích hợp với điều kiện mà mình hiện có. Cách chữa trị được hướng dẫn tỉ tê từ triệu chứng bệnh đến liệu lượng và cách bào chế và dung thuốc, cuối cùng là những lưu ý khi dung thuốc. Hầu hết những bài thuốc giới thiệu đều là những loại cây cỏ, sản vật rất thường gặp hay dễ dàng kiếm được trong cuộc sống hàng ngày. Phần cuối của ebook là phần phụ lục với bài viết hướng dẫn ăn uống và biện pháp chống căn bệnh ung thư theo kinh nghiệm của người Nhật.

 

Tổng Hợp

Download 557 bài thuốc dân gian gia truyền có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định 557 bài thuốc dân gian gia truyền cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download 557 bài thuốc dân gian gia truyền để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản 557 bài thuốc dân gian gia truyền chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download bài thuốc dân gian gia truyền đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Home Bookkeeping Lite 5.3.0.90

  Home Bookkeeping Lite 5.3.0.90 cung cấp chức năng quản lý ngân sách trong gia đình gồm các chi phí chi tiêu, các khoản tiết kiệm, cho vay, thu về... Giao diện trực quan của chương trình cho phép bạn xuât nhập và in ấn dữ liệu dễ dàng, hệ thống báo cáo rõ ràng, mạch lạc, đồng thời giúp bạn theo dõi và lập kế hoạch chi tiêu tài chính hợp lý hơn.

 • SesamTV Media Center 2.2101

  SeSamTV Media Center sẽ mang đến cho bạn một không gian giải trí tuyệt vời ngay chính tại gia đình mình bằng cách tạo ra playlist ưa thích với các bài nhạc, bộ phim hay, hình ảnh đẹp mắt do chính bạn lựa chọn. Điểm độc đáo của ứng dụng là khả năng trộn nhiều list hình ảnh, âm thanh, video thành một danh sách hoàn chỉnh để phát trên TV Turnet, Radio…

 • VNGP 1.3.5.1

  VNGP là phần mềm tạo gia phả với các công cụ vẽ biểu đồ, chức năng vẽ tự động vô cùng tiện lợi. Bạn có thể chuyển đổi tập tin được tạo sang một hình ảnh và in ấn trực tiếp từ chương trình

 • SSP

  SSP - Quản Gia là ứng dụng quản gia hiệu quả cho gia đình bạn với khả năng theo dõi chi tiết các khoản chi tiêu gia đình. Bạn có thể lập kế hoạch giám sát các tài sản, các khoản vay, cho vay và tiết kiệm.

 • Error Doctor 2007

  Error Doctor đóng vai trò như một bác sĩ riêng tại gia cho máy tính của bạn với nhiệm vụ kiểm tra và chẩn đoán các vấn đề đang xảy ra với toàn bộ hệ thống của bạn. Ứng dụng này cũng hỗ trợ quét và tìm diệt virus trên các ổ đĩa, phân vùng, thư mục

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT