3D Video Player 1.7.2

Phần mềm xem phim 3D

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1833 Download 3D Video Player 1.7.2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

3D Video Player 1.7.2 là một chương trình mới cho phép bạn xem các bộ phim kinh điển của bạn trong không gian 3 chiều (phim 3D). Bạn chỉ cần kéo video của bạn vào cửa sổ chính và nhấn vào nút Play là có thể xem được.
 

 

3D Video Player 1.7.2 là một phần mềm xem phim mới cho phép bạn xem các bộ phim kinh điển của bạn trong không gian 3 chiều (phim 3D).

3D Video Player 1.7.2

3D Video Player 1.7.2 - phần mềm xem phim 3D

Với 3D Video Player 1.7.2 bạn chỉ cần kéo video của bạn vào cửa sổ chính và nhấn vào nút Play là có thể xem được.

3D Video Player 1.7.2 có giao diện đơn giản và tiện dụng giúp bạn nhanh chóng tìm hiểu được các tính năng của nó.

Bạn có thể duyệt video bất kỳ, bao gồm: avi, mpeg và các định dạng phổ biến khác. 3D Video Player 1.7.2 bạn có thể xem phim 3D không chỉ chiếu tại các rạp, nhưng tạo của riêng bạn và thưởng thức chúng bất cứ nơi nào bạn muốn.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download 3D Video Player 1.7.2

Yêu cầu hệ thống khi cài 3D Video Player 1.7.2

- CPU: Intel Core2 Duo hoặc CPU AMD Athlon X2 hoặc cao hơn.

- Bộ nhớ hệ thống là 1GB (Tốt nhất là 2GB).

- Không gian đĩa: 100 MB miễn phí.

- Card đồ họa là Card rời (ví dụ như GPU NVIDIA GeForce)

- Màn hình hiển thị LCD hoặc CRT.

- Phải có kính chuyên dùng xem phim 3D.

Theo 3D Video Player 1.7.2

Độ an toàn của 3D Video Player 1.7.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản 3D Video Player 1.7.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download 3D Video Player 1.7.2 để sử dụng.

 1. nguyentanhuy bình luận:

  Vui long cho hoi phien ban nay duoc dung thu bao lau va neu mua thi gia bao nhieu?
  cam on.

 2. nguyentanhuy bình luận:

  Vui long cho hoi phien ban nay duoc dung thu bao nhieu ngay va neu mua thi gia bao nhieu?
  cam on

 •  

  53758 Download

   

  Phần mềm AllPlayer Portable không giống phần lớn chương trình xem phim khác, sản phẩm của MarBit cho phép người dùng mở tệp tin video ở bất kỳ định dạng nào. Phần mềm này còn có chức năng IQ Text (phụ đề thông minh) cực kỳ tiện lợi.

  16.32 MB

  Download

 •  

  0 Download

   

  DVDFab Media Player là phần mềm nghe nhạc tuyệt vời cho máy tính của bạn, với khả năng nghe được nhiều dạng mp3 hay video

  40.4 Mb

  Download

 •  

  1751 Download

   

  Điểm độc đáo của MakeMe3D 1.10.915: hỗ trợ chuyển phim 2D thành phim 3D tương thích với nhiều loại kính 3D khác nhau. Với sự trợ giúp của "chuyên gia" MakeMe3D, việc tạo phim 3D từ phim 2D không khó như bạn tưởng.

  23 MB

  Download

 •  

  4261 Download

   

  BluffTitler DX9 là công cụ biên tập tạo tiêu đề cho phim 3D. Với công cụ này bạn có thể tạo những đoạn video clip ngắn với hiệu ứng tiêu đề hấp dẫn và mang phong cách riêng của mình. Tải BluffTitler DX9 miễn phí.

  7,4 MB

  Download

 •  

  2288 Download

   

  Adobe Shockwave Player 12.1.3.153 có khả năng xem phim trực tuyến trên web site, khác với adobe flash player Shockwave Player hiển thị nội dung web mục đích như trình diễn sản phẩm tương tác đa phương tiện và đào tạo, và các trò chơi đa dạng cho người sử dụng phương tiện truyền thông phong phú.

  7.5 MB

  Download

 •  

  3214 Download

   

  Full Player 8.2.1 cho phép người dùng xem các Video ở nhiều định dạng với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất. Một ưu điểm nữa của chương trình này là không có quảng cáo gây phiền nhiễu khi xem Video, tích hợp chế độ lọc nhiều để đảm bảo Video sắc nét, nén Video để giảm thiểu ảnh hưởng đến tài nguyên máy tính.

  13.5 MB

  Download

 •  

  669773 Download

   

  Nếu bạn đang muốn tìm một chương trình đa năng vừa có thể xem phim nghe nhạc trên máy tính vừa hỗ trợ trực tuyến thì VLC Media Player là sự lựa chọn tuyệt vời. Ứng dụng này cho phép phát rất nhiều định dạng Video, Audio, phát đĩa CD hay DVD , xem các Flash File trên trình duyệt với chất lượng rất tốt. Bạn cũng không cần phải cài đặt thêm bất kỳ một gói codec nào.

  19.6 M

  Download

 •  

  1222 Download

   

  Online TV Player là một phần mềm hữu ích cho phép bạn thoải mái xem TV trên máy tính của bạn. Đây là phần mềm trực tuyến tốt nhất hiện nay giúp bạn có thể xem hàng ngàn bộ phim truyền hình và nghe các kênh radio từ khắp nơi trên thế giới. Bạn không cần một bộ đầu thu, đĩa vệ tinh hay các dịch vụ truyền hình cáp hoặc vệ tinh nào. Tất cả những gì bạn cần là có một chiếc máy tính được kết nối Internet. Download Digeus Online TV Player để thử sử dụng.

  1,7 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản 3D Video Player 1.7.2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download 3D Video Player 1.7.2 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT