3D Album

Chương trình tạo các album ảnh dạng 3D

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 37706 Download 3D Album - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

3D-Album PicturePro là một phần mềm tạo ra các album ảnh dạng 3D đẹp mắt. Phần mềm này còn có thể chuyển album vừa tạo thành chương trình tự chạy hoàn chỉnh để có thể sử dụng tại bất cứ đâu.
 

 

3D-Album PicturePro là một phần mềm tạo ra các album ảnh dạng 3D đẹp mắt. 3D-Album PicturePro còn có thể chuyển album vừa tạo thành 1 chương trình tự chạy hoàn chỉnh để có thể sử dụng tại bất cứ đâu.

 

3D-Album PicturePro

Phần mềm tạo album ảnh 3D-Album PicturePro

 

3D-Album PicturePro có một giao diện và tính năng thiết lập được nạp, đây là một trình biên tập hình ảnh sẽ làm hài lòng cả hai mới bắt đầu và người dùng cao cấp. 3D-Album PicturePro một trang thời trang của Apple, với thiết kế nút thẩm mỹ và chuyển hướng liên tục. Các cửa sổ chương trình chính chứa tất cả các tính năng của trình soạn thảo chính, bao gồm các tùy chọn để tạo album ảnh, tùy chỉnh cách bố trí album, hoặc tổ chức, chỉnh sửa hình ảnh. Chúng tôi đã rất hài lòng ở vị trí của tập tin trợ giúp của chương trình. Nằm gần nhất của các tùy chọn trình đơn chính của 3D-Album PicturePro , thật dễ dàng để đọc các tập tin và làm việc tại cùng một thời gian. Khi tạo ra một album, bạn được đưa ra rất nhiều lựa chọn tùy biến, bao gồm cả thao tác hình ảnh độ phân giải và màu sắc. Hơn nữa, với phần mềm lồng nhạc vào video bạn có thể thêm nhận xét hoặc ghi chú khác, hình ảnh trong album của bạn. Một khi bạn đã hoàn tất việc lựa chọn và chỉnh sửa hình ảnh, album được tạo ra trong những gì có vẻ như giây, và kết quả là cực kỳ chuyên nghiệp. Nhìn chung, đây là một thiết kế tốt, dễ dàng sử dụng hình ảnh album máy phát điện nên xin vui lòng shutterbugs người muốn thể hiện công việc của họ.

 

Quỳnh Như


Hướng dẫn kỹ thuật

Download 3D Album
3D-Album PicturePro mang lại cách độc đáo và sáng tạo cho tất cả các nhu cầu của bạn trong việc xử lý hình ảnh kỹ thuật số. 3D-Album PicturePro cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho phép bạn được làm sáng tạo như là một chuyên nghiệp nhưng không có đường cong học tập.


3D-Album PicturePro - Trưng bày hình ảnh 3D độc đáo Công cụ cho phép bạn hiển thị, hiện tại, triển lãm, sinh động, xuất bản, và thậm chí thiết kế các trò chơi hình ảnh. Chọn từ hơn 80 mẫu 3D tuyệt đẹp trong bộ sưu tập vẫn đang phát triển cho các chủ đề tuyệt vời như đám cưới, họp mặt, tốt nghiệp, các bên tham gia, trẻ sơ sinh mới, và các dịp đặc biệt khác. Tạo các ứng dụng cho các cửa sổ pop-và-chơi đĩa CD mà không có bất kỳ cài đặt phần mềm. Chia sẻ các album ảnh với gia đình và bạn bè của bạn và gây bất ngờ với bài thuyết trình sáng tạo của bạn. Hãy karaoke của MTV với bộ sưu tập ảnh của riêng bạn và các bài hát yêu thích MP3 hay WMA.


3D-Album PicturePro - Tạo chương trình máy tính để bàn độc lập, screensaver, các trang HTML, và chia sẻ các album của bạn cho các sự kiện đặc biệt qua email và web. Xuất bản danh mục sản phẩm kỹ thuật số của bạn, danh mục đầu tư đa phương tiện, và niên giám. Tạo các câu đố ảnh để kiểm tra trẻ em của bạn hay bạn bè. Thực hiện phong cách và hấp dẫn người chơi phim 3D kết hợp với hình ảnh và âm nhạc của bạn ở chế độ nền. Quảng cáo các tác phẩm nghệ thuật hoặc các sản phẩm của bạn thông qua phân phối bảo vệ màn hình của riêng bạn.

Các tính năng chính của 3D-Album PicturePro:

80 + ngoạn mục Hollywood-style Shows;
Hoàn thành biên tập đồ họa và hình ảnh;
Nâng cao hình ảnh tổ chức;

 

 

Độ an toàn của 3D Album

Chúng tôi đã phân tích phiên bản 3D Album mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download 3D Album để sử dụng.

 1. nguyen huu hip bình luận:

  trang nhu cut y hinh anh dang mot kieu loave lai mot kieu

 •  

  9284 Download

   

  Yuzhe Cool Album giúp bạn tạo ra các album ảnh dạng Flash với các hiệu ứng sinh động, đẹp mắt. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, có thể xuất ra định dạng tập tin SWF hoặc EXE để gửi lên web, hoặc gửi chúng qua email cho bạn bè, người thân

  53.6 MB

  Download

 •  

  3147 Download

   

  Fly Album là ứng dụng đem lại cho bạn nhiều tiện ích tuyệt vời với khả năng thiết kế album ảnh kỹ thuật số chất lượng cao. Bạn có thể sử dụng Fly Album để thiết kế album kèm nhạc nền, tạo album trên web, slideshow ảnh bảo vệ màn hình, ...

  2.1 MB

  Download

 •  

  3818 Download

   

  Photo Album Creator là một ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho phép người dùng thiết kế và tạo album ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột.

  609 KB

  Download

 •  

  5622 Download

   

  FLIP Flash Album Free 1.9 là một phần mềm miễn phí, giúp tạo ra những album ảnh dưới dạng các tập tin Flash chạy độc lập từ những tập tin hình ảnh mà bạn yêu thích. Download miễn phí.

  2.54 MB

  Download

 •  

  3987 Download

   

  AlbumAC là công cụ giúp người dùng tạo album ảnh hay biên dịch nhiều hình ảnh thành tập tin chạy dễ dàng. Đặc biệt, công cụ còn bảo vệ các bức ảnh bằng mật khẩu được đặt trong quá trình thực thi.

  9.6 MB

  Download

 •  

  1725 Download

   

  SWFn Slide Pro 1.031 là một chương trình cực kì đơn giản để biến các bức ảnh và các file audio kỹ thuật số thành một trình diễn chuyên nghiệp trong thời gian ngắn để chia sẻ với gia đình và bạn bè. Chương trình này hoạt động trên hầu hết các định dạng file ph

  3.47 MB

  Download

 •  

  3093 Download

   

  Với Album Burger Photograph 2007b bạn có thể tạo nhiều album ảnh khi bạn muốn và bạn cũng có thể thêm ảnh vào các album của mình một cách dễ dàng,… Hơn thế nữa, bạn có thể phân loại, định dạng, chú thích mỗi album ảnh cũng như mỗi ảnh một cách riêng lẻ.

  9.37 MB

  Download

 •  

  2910 Download

   

  Web Album Generator được thiết kế để giúp bạn tạo album ảnh trực tuyến ra các bức ảnh kỹ thuật số của bạn. Tải phần mềm tạo album ảnh Web Album Generator miễn phí.

  808 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản 3D Album chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download 3D Album đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT