Download 321 Video Converter 1.2

Phần mềm đổi đuôi video

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 237022 Download 321 Video Converter 1.2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Với 321 Video Converter bạn có thể chuyển đổi qua lại hầu hết các định đạng video phổ biến hiện nay như AVI, MPEG, VCD, DVD, WMV AVI/DIVX/XVID/DIV, MPEG/MPG/DAT, WMV/ASF/ASX, RM/RMVB
 

 

321 Video Converter là chương trình chuyển đổi mạnh mẽ và thông dụng. Với 321 Video Converter bạn có thể chuyển đổi qua lại hầu hết các định đạng video phổ biến hiện nay như AVI, MPEG, VCD, DVD, WMV AVI/DIVX/XVID/DIV, MPEG/MPG/DAT, WMV/ASF/ASX, RM/RMVB, MOV/QT, 3GP/3G2, MP4/M4V, và FLV...chuyển đổi nhanh,mạnh mẽ,chương trình dễ dùng và giao diện đẹp. Bạn có thể điều chỉnh chất lượng video đầu ra, và chọn màn hình 4:3 hay video khía cạnh 16:09. Tất cả các bộ mã hóa / codec được xây dựng trong và hỗ trợ chuyển đổi có thể được thực hiện sau khi bạn tải phần mềm.

 

321 Video Converter

Phần mềm chuyển đồi định dạng video - 321 Video Converter

 

Dưới đây là một số tính năng chính của "321 Video Converter":

· Video nguồn hỗ trợ AVI / DIVX / XVID / DIV, MPEG / MPG / DAT, WMV / ASF / ASX, RM / RMVB, MOV / QT, 3GP/3G2, MP4/M4V, và FLV.


321 Video Converter hỗ trợ chuyển đổi video sang AVI / DIVX / XVID định dạng.


321 Video Converter hỗ trợ chuyển đổi video sang định dạng MPEG1/MPEG2.


321 Video Converter hỗ trợ chuyển đổi video định dạng MPEG tương thích VCD / SVCD / DVD.


· 321 Video Converter hỗ trợ chuyển đổi video sang định dạng WMV / ASF.


Tất cả các bộ mã hóa / codec được xây dựng trong và hỗ trợ chuyển đổi có thể được thực hiện sau khi bạn tải phần mềm.


Batch file chuyển đổi.


· Kết quả điều chỉnh kích thước, chất lượng đầu ra điều chỉnh.


· NTSC / PAL thiết lập tùy chọn cho DVD, VCD, SVCD xuất khẩu.


Tuỳ chỉnh xác định khối lượng đầu ra âm thanh.


Thêm letterbox để giữ tỉ lệ ban đầu.


· 321 Video Converter hỗ trợ file video lớn, thậm chí lớn hơn 2GB.


· Tốc độ chuyển đổi nhanh.


· Chất lượng đầu ra tuyệt vời.


· Giao diện người dùng gọn gàng, rất dễ dàng để sử dụng.


Lifetime FREE Hỗ trợ kỹ thuật và nâng cấp miễn phí

Yêu cầu:

· 500 MHz hoặc cao hơn CPU (Intel P4 được khuyến khích mạnh mẽ)
· 128M RAM.

Hạn chế:

· Chuyển đổi giới hạn 50%
 

 

Tổng Hợp 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download 321 Video Converter 1.2

Hướng dẫn convert (đổi đuôi) nhạc để đưa vào điện thoại di động.

321 Video Converter - Để máy điện thoại của bạn có thể đọc được các file nhạc mà bạn sẽ đưa nó vào thẻ nhớ thì file nhạc phải phù hợp với máy điện thoại bạn đang dùng. Có rất nhiều định dạng nhạc như mp3, wav, wma, ogg … và các máy điện thoại có loại hỗ trợ nhiều, có loại hỗ trợ ít, nhưng định dạng MP3 là định dạng phổ biến nhất, tất cả các điện thoại di động hỗ trợ nghe nhạc thì đều đọc được định dạng này.

Để chuyển file nhạc mà bạn có thành file nhạc thích hợp cũng có rất nhiều phần mềm nhưng trong tất cả những phần mềm mình đã dùng thì mình thấy phần mềm 321 Video Converter là một phần mềm biên tập, chuyển đổi nhạc cũng như hình cơ bản hoàn hảo nhất.

 

Cửa sổ Audio Converter sau khi đã chọn chức năng chuyển đổi nhạc.

 


- Có thể convert nhiều file cùng một lúc
- Tốc độ khá nhanh
- Định dạng xuất ra rất chuẩn, tất cả các thiết bị đều đọc được
- Bạn có thể yên tâm ném nó ở đấy để đi làm việc khác mà không sợ quá trình chuyển đổi sẽ bị dán đoạn, đơ máy, treo máy …

Mở BMP lên, bạn sẽ thấy giao diện phần mềm như sau, để chọn chức năng convert (chuyển đổi) nhạc, bạn chọn Convert Audio (Dãy menu bên tay phải) -> Convert and Compress Audio.

Đây là cửa sổ Audio Converter sau khi đã chọn chức năng chuyển đổi nhạc.

Trên cửa sổ này bạn chú ý đến 3 nút mình đã đánh dấu:


1. Select Files: Lựa chọn file cần chuyển đổi, bạn có thể chọn 1 hoặc nhiều file, chọn nhiều lần từ nhiều thư mục khác nhau trên máy tính.


2. Remove Files: Sau khi thêm file, file sẽ xuất hiện trong danh sách các file sẽ được chuyển đổi ở phía dưới, nếu bạn không thích làm việc với file này, có thể bấm Ctrl + Click vào file để đánh dấu chọn sau đó bấm nút số 2 này.


3. Audio 1 -> Audio 2: Là nút thực hiện lệnh chuyển đổi sang loại file nhạc mà bạn đã lựa chọn.

 
Cuối cùng chú ý giúp mình vùng mình đánh dấu bên dưới, đó là các thiết lập của định dạng MP3 chuẩn nhất.

Bit rate: 128
VBR: Very high
Maximum VBR: 128

Bạn thực hiện chọn file, đặt cấu hình như trên rồi bấm nút chuyển đổi (3) nhé.

Chú ý, sau khi bạn bấm nút số 3, nó sẽ đòi bạn Select Out put folder (lựa chọn thư mục sẽ xuất ra file mới), bạn có thể tạo tạm một folder ngoài màn hình tên là Converted như mình, sau đó chọn thư mục đó.

Và việc sẽ bắt đầu diễn ra như hình dưới đây. Rồi, để máy tính đó đi làm việc khác, lát quay lại bạn sẽ thấy kết quả ở thư mục lúc bạn chọn file mới xuất ra, là toàn các bài hát MP3 128.

Cuối cùng, thì làm gì nữa, copy nó vào điện thoại (thẻ nhớ) của bạn đi rồi thưởng thức thôi.

 

Download 321 Video Converter 1.2 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định 321 Video Converter 1.2 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download 321 Video Converter 1.2 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản 321 Video Converter 1.2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Video Converter . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Xilisoft iPod Video Converter 7.8.8.20150402

  Xilisoft iPod Video Converter 7.8.8.20150402 có khả năng chuyển đổi các định dạng video sử dụng trên thiết bị iPod với tốc độ nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra. Ứng dụng này cũng hỗ trợ trích xuất nhạc từ video, chuyển đổi video hàng loạt, chỉnh sửa các thông số đầu ra cho video...

 • GOM Media Player 2.2.69.5227

  GOM Media Player 2.2.69.5227 có khả năng phát hầu hết các định dạng nhạc và video phổ biến mà không yêu cầu người dùng phải cài đặt thêm codec. Trình nghe nhạc này tích hợp thêm các lệnh điều khiển, các phím tắt hỗ trợ để tạo thuận lợi trong việc nghe nhạc, đồng thời được phép điều chỉnh các thông số cho video nhạc.

 • WinX DVD Author 6.3.5

  WinX DVD Author 6.3.4 là phần mềm tạo phim DVD, hỗ trợ ghi DVD từ nhiều định dạng video khác nhau như AVI, MOV, MPEG, WMV, FLV, RMVB, XviD, DivX, H.264...Phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh mà vẫn đảm bảo chất lượng cho DVD. Ứng dụng còn có các công cụ để chỉnh sửa DVD như thay đổi nhạc nền, phụ đề,và khả năng ghi đĩa DVD trên tất cả các ổ ghi, cắt bỏ các đoạn DVD.

 • ThunderSoft Flash to WMV Converter 2.3.4

  ThunderSoft Flash to WMV Converter là phần mềm chuyển đổi Flash SWF sang WMV một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ứng dụng này còn cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa video như cắt, chèn logo, thiết lập các thông số đầu ra cho phù hợp với mục đích.

 • MediaProSoft Free FLV to MPEG/WMV/3GP/MP4/iPod Converter 1.0

  Phần mềm chuyển đổi MediaProSoft Free FLV to MPEG/WMV/3GP/MP4/iPod Converter có khả năng chuyển đổi video định dạng FLV sang các video khác như AVI, FLV, WMV, RMVB, MOV, DAT, M2TS, MTS... có thể phát trên máy tính và các thiết bị di động. Phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh, đảm bảo chất lượng âm thanh và video đầu ra.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT