Danh mục download

Tin tức công nghệ

2 Pic 12.3 - Chỉnh sửa hình ảnh sắc nét

51873 lượt download | 55864 lượt xem

 

Phát hành:Moor Computer Productions Đánh giá:  
Ngày: 08/08/2014 11:26:26 SA Dung lượng: 1.31 MB
 Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista

Download

2 Pic 12.3 là một phần mềm rất thú vị giúp bạn có thể làm được nhiều việc cho tấm hình của mình như: chỉnh màu sắc, ánh sáng, thêm văn bản, tạo khung hình,... Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng đẹp mắt hoặc lồng các hình ảnh vào nhau.
Phần mềm chỉnh sửa ảnh, ghép hình ảnh, tạo bóng, tạo khung hình, màu sắc, hình ảnh, 2 pic 12.3
 

 

Và đặc biệt 2 Pic 12.3 cho 2 tấm hình lồng vào nhau trông rất tuyệt vời các hiệu ứng Marge, Fade (các hiệu ứng với màu và lồng hình), Frames, sương mù, tạo bóng...

 

2 Pic 12.3

Giao diện phần mềm 2 Pic 12.3

 

Ghép hình ảnh thật dễ dàng với 2Pic :Có nhiều cách khác nhau để ghép hai hình ảnh vào nhau. Nhưng chúng ta có thể thực hiện điều này một cách khá dễ dàng cùng nhiều hiệu ứng nếu nhờ sự trợ giúp của phần mềm miễn phí 2Pic.

2Pic là sản phẩm của tác giả Peter Moor, phiên bản mới nhất 12.2.1 có dung lượng 1,3 MB, tương thích môi trường hệ điều hành Windows. Tải về .
Sau khi cài đặt, kích hoạt chương trình, tiến hành ghép hình như sau:

- Bấm menu FileOpenLeft Image chỉ đến vị trí file hình cho cửa sổ bên trái.

- Bấm menu FileOpenRight Image chỉ đến vị trí file hình cho cửa sổ bên phải.
Ngay dưới khung hình là một dãy gồm 10 thẻ chức năng, thông qua các thẻ này chúng ta có thể tạo thêm nhiều hiệu ứng cho hình.

+ Chú ý đến khung Edit nằm ngay bên dưới cửa sổ hình bên trái. Nếu muốn thao tác với hình bên trái thì đánh dấu chọn vào Left Image. Muốn chọn thao tác với hình bên phải thì đánh dấu chọn vào Right Image

+ Bấm chọn thẻ Text để đưa chú thích vào hình, có thể chọn font chữ, màu font, kích cỡ font. Bấm chuột xóa bỏ dòng Type the text here để gõ những ký tự mới theo ý thích. Những ký tự này sẽ xuất hiện trên hình ở cửa sổ bên trái. Sau khi gõ xong có thể bấm chuột vào dòng ký tự và di chuyển đến vị trí mới trên hình theo nhu cầu.

+ Bấm thẻ Merge, đưa con trỏ chuột lên hình bên trái, lúc này con trỏ chuột là dấu chữ thập màu đen. Bấm và kéo chuột vào khu vực cần chọn. Khi thả chuột ra thì khu vực đã chọn có một khung viền. Bấm nút phải chuột vào khu vực cần chọn, từ menu xuất hiện chọn lệnh copy. Đưa con trò chuột sang khung hình bên phải. Bấm nút phải chuột và chọn lệnh paste. Hình bên phải đã được ghép thêm hình mới. Có thể bấm chuột vào miếng ghép để di chuyển vị trí theo ý thích.

+ Nếu muốn đưa thêm hiệu ứng vào hình ảnh thì bấm chọn thẻ Effects. Bấm chuột đánh dấu lên khu vực cần tác động hiệu ứng. Bấm chọn một trong 12 hiệu ứng. Riêng khung Properties cho phép chúng ta tăng giảm độ tương phản, sáng tối...

+ Muốn đóng khung cho hình thì bấm vào thẻ Frame. Phía trái của thẻ này cho phép tự tạo khung. Phía phải là Pre-made Frame cho phép bấm chuột vào Choose frame để chọn khung hình mẫu có sẵn.

+ Còn nhiều hiệu ứng khác như chọn màu, thay đổi kích cỡ khung hình, chuyển màu, ghép hình tự động... chờ người dùng nghiên cứu sử dụng.

Tổng hợp

Độ an toàn của 2 Pic 12.3 - Chỉnh sửa hình ảnh sắc nét:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản 2 Pic 12.3 - Chỉnh sửa hình ảnh sắc nét mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download 2 Pic 12.3 - Chỉnh sửa hình ảnh sắc nét về sử dụng.

Từ khóa:chỉnh sửa hình ảnh sắc nét, pic, ghép hình ảnh, pic 12.3, chỉnh sửa ảnh đơn giản, tạo khung hình, chỉnh sửa ảnh, 2 pic, phần mềm chỉnh sửa ảnh, tạo bóng, chỉnh sửa ảnh đẹp, chỉnh sửa ảnh sắc nét, chỉnh sửa hình ảnh

Các phần mềm khác của Moor Computer Productions:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản 2 Pic 12.3 - Chỉnh sửa hình ảnh sắc nét chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm 2 Pic 12.3 - Chỉnh sửa hình ảnh sắc nét bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT