1001 Fonts

Tải hàng ngàn font chữ đẹp

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 32410 Download 1001 Fonts - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

1001 Fonts là bộ sưu tập font chữ thường và font dạng thư pháp đẹp mắt và cung cấp miễn phí đến người dùng. Nếu bạn là người thích sưu tầm và sử dụng font chữ để tạo ra các văn bản nghệ thuật thì đây là ứng dụng khá thú vị.
 

 

Bạn là người thích sưu tập font chữ hay muốn dùng các font mới lạ, đẹp mắt để trang trí cho văn bản, mẫu biểu,... Nếu vậy, bạn hãy đến trang 1001 Fonts, nơi đây tập trung một số lượng font chữ khổng lồ, đủ kiểu dáng, loại hình mới lạ mà bạn có thể tha hồ lựa chọn.

 

1001 Fonts

Phông chữ đệp - 1001 Fonts

 

Khi vào trang web bạn sẽ thấy giao diện của nó khá đẹp, các mục được sắp xếp hợp lý, giúp bạn xem một cách dễ dàng và thuận lợi. Ở trang đầu, bạn sẽ được thấy font hiện tại đang được nhiều người bình chọn ở mục Font of the Moment. Di chuyển trang xuống dưới, bạn sẽ được biết thêm 10 font vừa mới thêm vào (Last 10 Font Additions), 10 font được bình chọn cao nhất (10 Top Rated Fonts) và 10 font được dùng nhiều nhất (10 Most Popular Fonts). 1001 Fonts

Để tìm và tải về font mà bạn muốn, bạn hãy duyệt qua các font ở mục Font Categories. Ở đây có rất nhiều loại, font dạng khung, đường kẻ, font dạng ký hiệu âm nhạc, phim font hiển thị mùa,... Sau khi chọn loại font cần xem, bạn sẽ thấy tất cả cá font thuộc loại đó được thể hiện từ trên xuống gồm tên font, mẫu font, tác giả, ngày thêm vào, số bình chọn,... Để tải font về máy, bạn hãy bấm vào tên font phía sau chữ Download. Sau khi tải 1001 Fonts về, bạn dùng chức Fonts của Windows để cài vào máy và sử dụng như thông thường.

Theo Thanh niên


Độ an toàn của 1001 Fonts

Chúng tôi đã phân tích phiên bản 1001 Fonts mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download 1001 Fonts để sử dụng.

 •  

  1570 Download

   

  WhatFontis - Trong công việc hay giải trí hằng ngày đôi lúc bạn phát hiện ra một font chữ đẹp trong bức ảnh nào đó nhưng không biết làm thế nào để biết chúng . Lúc này bạn sẽ cần đến WhatFontis , đây là một dịch vụ miễn phí giúp bạn làm điều này một cách dễ dàng.

  B

  Download

 •  

  9698 Download

   

  MW-Fonts sẽ nhanh chóng giúp bạn nhận dạng các font chữ được cài đặt trên máy tính để bạn có thể biết được chính xác kiểu chữ khi sử dụng cho mục đích soạn thảo văn bản. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ chép toàn bộ kiểu và tên font đã được cài trong máy rồi “dán” nó vào một phần mềm khác.

  149 KB

  Download

 •  

  1058 Download

   

  Font Pilot for mac là chương trình cho phép bạn tìm duyệt toàn bộ folder font chữ không được cài đặt với hiển thị xem trước

  7 MB

  Download

 •  

  7231 Download

   

  FontViewOK có khả năng hiển thị nhanh và xem trước các font được cài đặt trên máy tính. Bạn có thể in ra danh sách các font, điều chỉnh kích cỡ, màu sắc cho đẹp mắt hơn,... Đây là ứng dụng hỗ trợ soạn thảo văn bản và in ấn và hiệu quả.

  50 KB

  Download

 •  

  50555 Download

   

  Font Unitapviet 1.0 cung cấp các font chữ dạng ô ly giúp bạn học cách viết chữ đẹp, đặc biệt thích hợp cho trẻ em rèn chữ.

  99 KB

  Download

 •  

  13112 Download

   

  Font Install & Backup là ứng dụng có khả năng sao lưu và phục hồi hệ thống font chữ trên máy tính của bạn. Tính năng này sẽ dự phòng cho những lúc hệ thống của bạn gặp sự cố, chẳng may bị mất các font chữ.

  37 KB

  Download

 •  

  2275 Download

   

  Moo0 FontViewer cho phép bạn xem và kiểm tra tất cả các phông chữ được cài đặt cùng một lúc, với bất kỳ văn bản mẫu với sự lựa chọn của bạn.

  3.1 MB

  Download

 •  

  3380 Download

   

  Font Sleuth 1.1 là một chương trình tiện ích nhỏ gọn, giúp người sử dụng dễ dàng tìm thấy các loại font chữ mà họ đang cần. Tải Font Sleuth 1.1 miễn phí.

  7 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản 1001 Fonts chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download 1001 Fonts đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT